หน้าแรก | ประวัติบริษัท | ประเภทสินค้า | สำหรับนักลงทุน | ติดต่อเรา | แจ้งร้องเรียน | เว็บเกี่ยวข้อง | แผนผังเว็บไซต์

สินค้าพร้อมสำหรับลูกค้า ราคายุติธรรม คุณภาพมาตราฐานสากล หุ้นส่วนที่คุณวางใจ For more than three decades, Thai Rubber Latex Corporation has stably become one of the most recognized concentrated latex producer in Thailand and gained numerous reputations within rubber industry worldwide. We have been continuously improving our manufacturing process, logistics network, and material supply management to ensure that we are fully capable of delivering the finest product to our customers when they want. Our devotions to quality are aimed at providing real customer benefits, the benefits that last resulting in maximum customer satisfaction. Thai Rubber Latex Corporation is a leading manufacturer and exporter of latex concentrate, disposable rubber gloves, extruded rubber threads, and various rubber products. Our core competitiveness is derived from consistency of supply, high-quality products, spontaneous customer services. That is contributable to our success.

::: Our Products  :::

 ผลิตภัณฑ์น้ำยางข้น
 ผลิตภัณฑ์ยางยืด
 ผลิตภัณฑ์ถุงมือแพทย์
 


 
 

   THAITEXGROUP'S  PRODUCTS CATEGORIES  


บริษัท ไทยรับเบอร์ลาเท็คซ์คอร์ปอร์เรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำในการผลิตสินค้าจากน้ำยางข้น น้ำยางข้นผสมพิเศษ และสินค้าที่ทำจากน้ำยาง รวมถึงถุงมือยางทางการแพทย์ ยางยืด เม็ดโฟมที่ทำจากยางเพื่อใช้ทำเครื่องนอน เป็นต้น

       

ผลิตภัณฑ์น้ำยางข้น :
บริษัท ไทยรับเบอร์ลาเท็คซ์คอร์ปอร์เรชั่นฯ มีโรงงานผลิตน้ำยางข้น 8 แห่งทั่วประเทศ มีการกำลังการผลิตกว่า 250,000 เมตริกตันต่อปี

 
         

ผลิตภัณฑ์ยางยืด:
บริษัท เวิลด์เฟล็กซ์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ไทยรับเบอร์ ลาเท็คซ์คอร์ปอร์เรชั่นฯ เป็นผู้ผลิตยางยืดคุณภาพสูง เรามีความพยายามที่จะผลิตสินค้าที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า และมีการปรับปรุงกระบวนการในการผลิตสินค้าตลอดเวลาเพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า

 

 
     

ผลิตภัณฑ์ยางแท่ง, ยางคอมพาวด์ และยางแผ่นรมควัน:
บริษัท ไทยรับเบอร์ เอช พี เอ็น อาร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ไทยรับเบอร์ลาเท็คซ์คอร์ปอร์เรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ผลิตยางแท่ง STR 20 มีกำลังการผลิตกว่า 60,000 ตัน / ปี

 

 
   

ผลิตภัณฑ์ที่นอนและหมอนยางพารา:
บริษัท เลเท็กซ์ ซิสเทมส์เป็นผู้ผลิตและผู้ส่งออกสินค้าที่นอนและหมอนยางพาราธรรมชาติ 100% ชั้นนำของประเทศไทยด้วยกำลังการผลิตรวมกว่า 800,000 ชิ้นต่อปี

 
   
 
         

ผลิตภัณฑ์ถุงมือแพทย์:
ผลิตภัณฑ์ถุงมือแพทย์ยี่ห้อ PROSAFE ของเราเป็นที่ยอมรับเป็นอย่างดีในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ และเป็นที่รู้จักในฐานะเกณฑ์มาตรฐานสำหรับถุงมือแพทย์คุณภาพสูงระดับสากล นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ผลิตถุงมือแพทย์ให้กับบริษัทจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ชั้นนำ ภายใต้ยี่ห้อของลูกค้าเองอีกด้วย

 
   

ด้วยประสบการณ์การผลิตสินค้าจากน้ำยางมากกว่าสามทศวรรษ ประกอบกับมีแหล่งวัตถุดิบที่แน่นอน ทำให้บริษัท ไทยรับเบอร์ลาเท็คซ์คอร์ปอร์เรชั่นฯ เป็นผู้ผลิตน้ำยางข้นรายใหญ่ที่สุดในโลก ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเราผ่านขั้นตอนการผลิตที่เข้มงวด และมีการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับแต่สินค้าที่มีคุณภาพเท่านั้น

 
   
 
 
สงวนลิขสิทธ์@พุทธศักราช 2549 บริษัทไทยรับเบอร์ลาเท็คซ์คอร์ปอร์เรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)