หน้าแรก | ประวัติบริษัท | ประเภทสินค้า | สำหรับนักลงทุน | ติดต่อเรา | แจ้งร้องเรียน | เว็บเกี่ยวข้อง | แผนผังเว็บไซต์

สินค้าพร้อมสำหรับลูกค้า ราคายุติธรรม คุณภาพมาตราฐานสากล หุ้นส่วนที่คุณวางใจ For more than three decades, Thai Rubber Latex Corporation has stably become one of the most recognized concentrated latex producer in Thailand and gained numerous reputations within rubber industry worldwide. We have been continuously improving our manufacturing process, logistics network, and material supply management to ensure that we are fully capable of delivering the finest product to our customers when they want. Our devotions to quality are aimed at providing real customer benefits, the benefits that last resulting in maximum customer satisfaction. Thai Rubber Latex Corporation is a leading manufacturer and exporter of latex concentrate, disposable rubber gloves, extruded rubber threads, and various rubber products. Our core competitiveness is derived from consistency of supply, high-quality products, spontaneous customer services. That is contributable to our success.

     ::: Our Products  :::

 ผลิตภัณฑ์น้ำยางข้น
 ผลิตภัณฑ์ยางยืด
 ผลิตภัณฑ์ถุงมือแพทย์
     ถุงมือแพทย์ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ
     ถุงมือยางเอนกประสงค์
     ถุงมือยางสำหรับอุตสาหกรรม
       อาหาร
     ถุงมือยางชนิดป้องกันพิเศษ
     ถุงมือยางชนิดหนาพิเศษ
     ถุงมือยางสำหรับงาน
       อิเล็คทรอนิคส์

  Certificate

ISO 9001:2008 ISO 13458
FDA EN 455 CE

 

 

 

 

 

 :: Disposable Natural Latex Glove ::    


Universal Latex Products Company Limited (ULP) เป็นอีกบริษัทหนึ่งในเครือของบริษัท ไทยรับเบอร์ ลาเท็คซ์ คอปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตถุงมือยางคุณภาพสูง โรงงานตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี มีกำลังการผลิตถุงมือยางกว่า 350 ล้านชิ้นต่อปี โดยใช้กระบวนการผลิตแบบจุ่ม เพื่อผลิตถุงมือยางที่มีคุณภาพสำหรับใช้ในทางการแพทย์และการใช้งานทั่วไป
 
Universal Latex Products Co., Ltd ได้ผลิตถุงมือยางคุณภาพสูงชนิดใช้แล้วทิ้ง เราผลิตสินค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง เรายินดีส่งสินค้าตัวอย่างพร้อมผลการทดสอบคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีให้กับลูกค้าที่สนใจ เราได้รับการรับรองจาก US FDA 510 K ในการผลิตถุงมือยางทุกชนิด และได้มาตรฐาน ASTM-D 3578-00a นอกจากนั้นเรายังได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2000 จาก SGS Yarsley Ltd.

ระบบควบคุมคุณภาพของเราเริ่มตั้งแต่น้ำยางดิบซื่งเป็นวัตถุดิบตั้งต้น แล้วปรับสภาพทางเคมีจนกระทั่งสิ้นสุดกระบวนการผลิต เราตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนเพื่อให้มั่นใจว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
 

     

ที่ PRP เราควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อความเชื่อใจในสินค้าของเราว่ามีคุณภาพระดับสากล ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและไม่มีสิ่งปนเปื้อน

 

     

เราผลิตถุงมือยางสำหรับใช้ในวงการแพทย์โดยเป็นยี่ห้อที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอยู่ขณะนี้ ยี่ห้อ PROSAFE เป็นที่ยอมรับในระดับสากลในเรื่องของคุณภาพ
 

ถุงมือยางชนิดไม่ลงแป้งถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมที่ต้องการความสะอาดในการทำงาน ไม่มีฝุ่นตกค้าง เพราะอาจทำให้เครื่องมือบางชนิดไม่สามารถทำงานได้ โดยปกติถุงมือยางชนิดไม่ลงแป้งนี้จะมีความไวสูงต่อโปรตีนในถุงมือยาง แต่สำหรับสินค้าพิเศษสุดของเรา ถุงมือยางชนิดไม่ลงแป้งของเราจะมีโปรตีนในระดับต่ำอย่างแท้จริง
 
เราเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ที่ใช้งาน ยี่ห้อ PROSAFE นำไปใช้งานอย่างกว้างขวางทั้งในอุตสาหกรรมอาหาร บรรจุภัณฑ์ และงานในครัวเรือน


PRP เป็นแหล่งผลิตครบวงจรสำหรับถุงมือยางประเภทไม่ฆ่าเชื้อที่ใช้ในโรงพยาบาล คลิกนิก ห้องแล็ป บรรจุภัณฑ์ในอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิคส์และในครัวเรือน PRP มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ถุงมือยางทุกประเภทในทุกภูมิภาค เราเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตอบสนองความต้องการของลุกค้าทุกเวลา เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าของเรา

นี่คือเครื่องหมายการรับรองคุณภาพของถุงมือยางที่เราได้รับ ISO 9001:2000, FDA 510K,
ASTM-D-3578, EN455 PART 1-3, and CE certificate.

 

                                            

 
สงวนลิขสิทธ์@พุทธศักราช 2549 บริษัทไทยรับเบอร์ลาเท็คซ์คอร์ปอร์เรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)